Giới thiệuVỀ chúng tôi

Sữa dinh dưỡng VIESTAR - sản phẩm sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HADU79 - một trong những doanh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực trực tiếp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng.

 Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, các lãnh đạo và đội ngũ dược sĩ chúng tôi không ngừng nỗ lực liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm bổ sung sức khỏe tốt nhất cho con người đặc biệt là thể trạng người Việt bằng việc kết hợp những tinh hoa của nền Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây.

 Với tiêu chí “SỐNG AN TOÀN – SỐNG CHẤT LƯỢNG” cùng với sự kết hợp giữa các chuyên gia và viện nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Giới thiệu chung

Khi cuộc sống ngày càng tăng lên về số lượng, thì yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng trở nên cần thiết. Đặc biệt trong bối cảnh bùng nổ các căn bệnh nguy hiểm của xã hội công nghiệp, ô nhiễm môi trường... người tiêu dùng đã và đang nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe, quan tâm hơn đến thực phẩm chức năng nhằm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Dược Hadu 79 ra đời với sứ mệnh mang đến những “giá trị dinh dưỡng tốt nhất” cho sức khỏe của bạn và gia đình!
 Sản xuất, gia công dược phẩm - thực phẩm chức năng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế
 Xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí đem lại hiệu quả vượt trội.
 Đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm: giúp đối tác đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm, hỗ trợ các dịch vụ hoàn hảo cho đối tác.
 Đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu: Hadu79 chuyên dịch vụ đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu cho các đối tác, doanh nghiệp.

Chiến lược phát triển

 TẦM NHÌN: Với khát vọng nâng cao sức khỏe chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, HADU79 luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về dược phẩm của Việt Nam. Khẳng định năng lực của Doanh nghiệp trong nền công nghiệp dược phẩm đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ, đồng thời khẳng định trí tuệ của người Việt với Quốc tế.
 SỨ MỆNH: Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, Hadu79 luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi nghiên cứu góp phần tạo nên “nền công nghiệp dược phẩm chất lượng, an toàn” tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp cho người Việt từ những dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu an toàn bổ dưỡng giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng đồng thời là một trong những doanh nghiệp sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mang đến cho các cán bộ công nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, năng động, tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát triển toàn diện nâng cao tay nghề với thu nhập cao.
 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÂM – TẦM – TẬN TỤY”
TÂM – Các cán bộ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn đặt cái tâm lên trên hết, luôn không ngừng học hỏi nghiên cứu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng cao, an toàn cho khách hàng.
TẦM – Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn phấn đấu hoàn thiện cả Đức - Tài chúng tôi luôn tâm niệm sức khỏe khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất. 
 
“TÂM – ĐỨC” đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng!

Nhà máy

Với 2 Nhà máy tổng diện tích hơn 5000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Với dây chuyền công nghệ cao chúng tôi gia công, sản xuất được các dạng bào chế như viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, cốm, bột và nhiều dạng bào chế khác tạo nên thương hiệu trên thị trường. Tại Nhà máy Hadu chúng tôi sản xuất :
1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplement, Dietary Supplement) là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh. 
2. Thực phẩm bổ sung
- Thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng
- Thực phẩm làm giàu vi chất
- Thức ăn công thức cho trẻ em và phụ nữ mang thai

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất TPCN Hadu chuẩn GMP
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua